ท่องเที่ยวทั่วโลก

รวมที่ท่องเที่ยว

SeenSpace Hua Hin

Seenspace Hua Hin ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 35 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Eat, Lay, Play และ Relax เมื่อเดินเข้ามาภายในจะต้องตื่นตาไปกับความสวยงามของรูปทรงการออกแบบของตัวอาคารที่ดูทันสมัย บนหลักการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย แต่ไม่ทิ้งลายความเก๋ไก๋ โดดเด่นด้วยอาคารปูนผนังเปลือยเปล่า ที่จัดวางอย่างลงตัว

และถ้าลองสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าแต่ละอาคารสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้งหมดภายใน Seenspace Hua Hin แบ่งเป็น 4 โซน ได้แก่ Seek Apparel ร้านเสื้อผ้า, Seek Lifestyle ของแต่งบ้านหลากดีไซน์, Seek Appetite โซนอาหารประเภท Grab & Go ที่สามารถซื้อของอร่อยแล้วมานั่งชิลริมทะเลได้เลยทันที และ Seek Happening พื้นที่จัดกิจกรรม ซึ่งจะมีกิจกรรมดี ๆ จัดสับเปลี่ยนหมุนเวียนไม่มีหยุด

Seen Space หัวหิน เป็น Beach Front Mall ริมทะเล แห่งแรกในเมืองไทย และเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์สุดชิค ติดริมทะเลหัวหิน บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การไปเดินเล่น นั่งรับลมชิล ๆ ในวันหยุดกับเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัว

รวมทั้งยังมีร้านค้า สินค้าแฟชั่นให้ได้เดินช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ รวมทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ บรรยากาศดีให้ได้เอาใจมาพักผ่อนกัน

Seen Space หัวหิน คือ Community Mall ริมทะเล ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Eat, Lay, Play, Relax เป็นการรวมตัวของร้านค้า ร้านอาหาร เสื้อผ้าแบรนด์ดัง ร้านขายของตกแต่งบ้าน ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันทันสมัย

ไฮไลท์ของโครงการ คือ ในช่วงสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันจันทร์ จะมีการจัดให้เป็น “Seen Space Open Fest” มีการออกร้านจากร้านค้าในโครงการ เหมาะกับการเลือกซื้ออาหารอร่อยๆ มานั่งทานริมทะเล ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ อ่านต่อ

Categories: ท่องเที่ยว

Tags: , , , , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *